Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giảm giá!

Dây chuyền cỏ 4 lá

Dây chuyền cỏ 4 lá SGL-11

125.000 
Giảm giá!

Dây chuyền cỏ 4 lá

Dây chuyền cỏ 4 lá màu xanh lá

125.000 

Dây chuyền cỏ 4 lá

Dây chuyền cỏ 4 lá 2022

135.000 
Giảm giá!

Dây chuyền cỏ 4 lá

Dây chuyền cỏ 4 lá SP003

600.000 

Cỏ 4 lá được tương truyền là biểu tượng cho sự may mắn về mọi mặt trong cuộc sống. Chính vì vậy hình ảnh của chúng xuất hiện rất nhiều trong những mẫu trang sức cao cấp. Nhiều người tìm kiếm phụ kiện này với mong muốn cầu bình an. Hãy cùng khám phá ngay về thiết kế dây chuyền cỏ 4 lá trong bài viết dưới đây.

Dây chuyền cỏ 4 lá

Với những câu chuyện hay về cỏ 4 lá, rất nhiều sản phẩm ra đời với hình ảnh này. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vô số món phụ kiện đa dạng về mẫu mã xuất hiện. Chúng thuộc vào mẫu trang sức phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Thông thường những món đồ này giúp chủ nhân thu hút tiền tài, sức khỏe hay cả tình duyên. Thế nhưng với dây chuyền cỏ 4 lá, hình tượng này có giá trị đặc biệt hơn cả với vô vàn may mắn. Tùy theo thiết kế hay màu sắc mà vòng cỏ 4 lá mang tới giá trị khác nhau.

  • Trong sự nghiệp: Vấn đề công việc, kinh doanh của các bạn sẽ trở lên thuận lợi. Mọi khó khăn dễ dàng tìm được hướng giải quyết. Tiền tài phát triển nhanh chóng đổ về ví chủ sở hữu.
  • Trong tình duyên: Cỏ bốn lá mang đến nguồn năng lượng cực tốt trong tình duyên. Bạn sẽ có cho mình những mối quan hệ mới cực chất lượng và có thể mối quan hệ đó có thể tiến xa hơn.
  • Trong sức khỏe: Nhiều người cho rằng dây chuyền cỏ 4 lá mang tới nguồn sinh khí đặc biệt. Người đeo chỉ cần giữ cho mình tinh thần tích cực thì đảm bảo bản thân sẽ luôn ở thể chất tổ nhất.
dây chuyền cỏ 4 lá
Vẻ đẹp của dây chuyền cỏ 4 lá

Mặt dây chuyền cỏ 4 lá

Trong trang sức, để toát lên vẻ đẹp của mẫu dây chuyền thì phần mặt dây luôn được chú trọng. Nếu dây chuyền vàng cỏ 4 lá mang đến vẻ sang trọng thì những mẫu thiết kế bằng bạc cũng ấn tượng không kém. Hãy cùng khám phá ngay một số kiểu mặt dây chuyền cỏ 4 lá sẽ giúp nâng giá trị của người sở hữu.

  • Mặt dây chuyền bằng đá swarovski: Nếu bạn tìm kiếm dây chuyền cỏ 4 lá thời thượng thì mặt đá là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp cực sang trọng, xa xỉ của mẫn thiết kế này.
  • Mặt dây chuyền đá ngọc bích: Ngọc bích rất được ưa chuộng khi sử dụng trong chế tác trang sức nữ. Dây chuyền bạc cỏ 4 lá mặt ngọc không hỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp thu hút mọi sự may mắn. Thiết kế này thường khiến các bà các mẹ cực kỳ ưng ý.
  • Mặt dây chuyền màu đen: Mẫu dây chuyền cỏ 4 lá màu đen sẽ là thiết kế không thể bỏ qua cho những chị em thích sự huyền bí. Không cần quá cầu kỳ, mẫu trang sức này vẫn giúp quý cô toát lên vẻ cực sang trọng.
dây chuyền cỏ 4 lá
Lựa chọn mặt dây chuyền ưng ý

Lời kết

Mọi chia sẻ về dây chuyền cỏ 4 lá đã được Cỏ 4 lá bật mí trong bài viết. Thông tin đã giúp bạn đọc giải mã được phần nào về thiết kế của món trang sức này. Với ý nghĩa đặc biệt, chị em nên nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc vòng thật đẹp thôi nào.